TRẢI NGHIỆM NẰM NỆM MEMORY FOAM CỦA KHÁCH HÀNG - NỆM TÀI LỘC

TRẢI NGHIỆM NẰM NỆM MEMORY FOAM CỦA KHÁCH HÀNG - NỆM TÀI LỘC

TRẢI NGHIỆM NẰM NỆM MEMORY FOAM CỦA KHÁCH HÀNG - NỆM TÀI LỘC

0
Đơn hàng: 0
Địa chỉ63 Nơ Trang Long, P.11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
TRẢI NGHIỆM NẰM NỆM MEMORY FOAM CỦA KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH
Ngày đăng: 09:20 PM, 05/12/2017

Lúc còn bé, khi mà việc nằm đệm còn chưa phổ biến như bây giờ thì mỗi lần nằm trên chiếu mình đều phải trải thêm 1 tấm chăn phía dưới, nhưng dù có trải thì người vẫn đau ê ẩm khi nằm lâu vì giường quá cứng, khi ngủ dậy lúc nào cũng rất mệt mỏi. Mình chỉ thích những lúc đi du lịch, được nằm những chiếc đệm vô cùng mềm mại ở đó.

Sau đó, mẹ mình đã chú ý hơn đến vấn đề mua đệm cho cả nhà. Dù lúc đó không biết chiếc đệm đó là của hãng nào hay là đệm gì nhưng cảm giác lúc nằm trên chiếc đệm đó rất êm ái và ngủ ngon hơn rất nhiều, khi ngủ dậy mình không còn cảm thấy bị đau ê ẩm người nữa. Bây giờ mình mới biết đó là đệm foam - đệm dạng mút. Và từ lúc đó mình mới thấy chiếc đệm đúng là có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người nằm, không nên chủ quan chỉ nằm giường hoặc chiếu được. Đến bây giờ mình trung thành với đệm foam vì thấy nó phù hợp với mình nhất, vì mình thích sự êm ái :)

Mình cũng có nằm đệm cao su. Đệm cao su cũng rất thích, đặc biệt trong mùa hè nằm đệm cao su rất thoáng khí vì có nhiều lỗ thông khí, không bị hấp hơi nóng, nói chung mùa hè nằm đệm cao su thì tuyệt vời. Đệm cao su nhìn thôi đã thấy rất là bền rồi, bề mặt lại phẳng không bị xẹp lún, dễ vệ sinh nữa chứ. Mỗi tội nó khá nặng nên mỗi lần thay ga hơi vất vả xíu :)

Mặc dù đệm cao su có độ đàn hồi cao nhưng khi nằm mình thấy không có độ êm ái như đệm foam, nên với những người thích sự êm ái như mình thì đệm foam vẫn là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ bây giờ phát triển hơn nên mình thấy các sản phẩm bảo vệ sức khỏe giấc ngủ cho người dùng cũng ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Và mình thấy có loại đệm chất liệu Memory Foam vượt trội hơn cả đệm foam thông thường về độ êm ái cũng như nâng đỡ đường cong tự nhiên của cột sống. Có lẽ mình sẽ chọn loại đệm Memory Foam của Nhật Bản hoặc loại đệm Memory Foam 4 mùa nằm được cả mùa đông và mùa hè.

Với những sản phẩm vì sức khỏe, mình luôn muốn cảm ơn các nhà sản xuất vì họ không chỉ bán hàng, mà vì họ đã không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phảm tuyệt vời bảo vệ sức khỏe của người sử dụng như mình ^^!

Chia sẻ:
Đang online: 12 | Tuần: 605 | Tháng: 235 | Tổng: 132313