NỆM CAO SU HOẠT TÍNH GOLDEN LATEX GIẢM GIÁ 60% Kèm Quà Tặng- Nệm Tài Lộc

NỆM CAO SU HOẠT TÍNH GOLDEN LATEX GIẢM GIÁ 60% Kèm Quà Tặng- Nệm Tài Lộc

NỆM CAO SU HOẠT TÍNH GOLDEN LATEX GIẢM GIÁ 60% Kèm Quà Tặng- Nệm Tài Lộc

0
Đơn hàng: 0
Địa chỉ63 Nơ Trang Long, P.11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
RA MẮT SẢN PHẨM MỚI NỆM CAO SU HOẠT TÍNH GOLDEN LATEX - NỆM TÀI LỘC
Ngày đăng: 10:34 AM, 07/10/2018

1. Nệm Cao Su Hoạt Tính Goden Latex .

youtobe : Nệm cao su hoạt tính golden latex

Sự ra đời của nệm cao su hoạt tính với những tính năng tối ưu đã khiến thay đổi rất nhiều thói quen mua sắm nệm cho gia đình của khách hàng trên khắp thế giới

*Nệm cao su hoạt tính – phát minh ấn tượng của cơ quan vũ trụ NASA 

Từ những năm 1980, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đã tiến hành nghiên cứu và áp dụng công nghệ lớp cao su hoạt tính cao cấp (hay còn gọi là Memory Foam) để làm ghế bảo hộ cho phi hành gia, giúp bảo vệ cơ thể khỏi áp lực khi phóng tàu con thoi lên vũ trụ.

Sau đó, công nghệ này được ứng dụng để chế tạo một số loại xe lăn đặc biệt vì lớp cao su hoạt tính có tính năng cân bằng lực, không gây đau nhức trên cơ thể dù là sử dụng lâu.

Mãi tới đầu những năm 2000 thì mới có một công ty nệm trên thế giới mới bắt tay vào nghiên cứu lớp cao su hoạt tính này nhưng lúc đó sản phẩm có giá cực kỳ cao và chỉ sử dụng cho những bệnh nhân phải nằm lâu ngày trên giường bệnh.

Nhưng sau 1 thời gian sử dụng, các bệnh nhân đều cho biết rằng ngoài việc giảm đau mỏi trên cơ thể, những chiếc nệm cao su hoạt tính còn giúp cải thiện giấc ngủ, giúp họ ngủ dễ dàng và ngon hơn.

Từ đó, các công ty nệm Golden Latex đã quyết định đưa nệm cao su hoạt tính vào nghiên cứu để có thể giảm giá thành sản phẩm và có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi khách hàng trên thị trường.

Từ năm 2006, nệm cao su hoạt tính với các tính năng cải tiến đã bắt đầu xuất hiện và sử dụng trên thị trường, đặc biệt là những nước như Mỹ và Úc. Và cho tới nay, nệm ca su hoạt tính được xem là dòng nệm gần như thay thế nệm truyền thống ở nhiều thị trường trên thế giới.

Vậy nệm cao su hoạt tính có những tính năng đặc biệt gì mà lại được ưa chuộng đến vậy ?

2. Nệm Cao Su Hoạt Tính Goden Latex Tốt Như Thế Nào?

Khi được so sánh với những kiểu nệm khác như nệm lò xo, nệm cao su thiên nhiên hay nệm hơi thì sản phẩm nệm cao su hoạt tính luôn được các chuyên gia đánh giá cao về những tính năng đặc biệt và độc đáo của nó :

-Khả năng cân bằng lực hoàn hảo

Theo khoa học, khi ta nằm trên những bề mặt phẳng, thì chỉ có 1 số bộ phận chịu toàn bộ trọng lượng và áp lực của cơ thể như vai, cột sống, hông,…do đó những bộ phận này dễ bị tổn thương và đau nhức.

Và nệm cao su hoạt tính đã ra đời và là giải pháp tối ưu do có khả năng cân bằng lực hoàn hảo, khiến cho áp lực của cơ thể khi nằm trên nệm được hấp thụ tối đa. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy việc nằm nệm cao su hoạt tính golden latex giúp giảm hẳn việc đau nhức xương khớp cũng như tình trạng đau lưng, nhức vai, mỏi cổ,… sáng thức dậy.

-Khả năng làm mát, tản nhiệt

Do chất liệu bên trên bề mặt nệm là một lóp Memory Foam và bên trong ruột là lớp cao su xay nhuyễn nên nệm cao su Hoạt Tính Goden Latex có khả năng tản nhiệt và thoáng mát tốt hơn rất nhiều so với những loại nệm lò xo và cao su thiên nhiên truyền thống.

Theo nghiên cứu của Viện giấc ngủ của Mỹ cách đây không lâu, kết quả cho thấy các loại nệm có chứa lớp memory foam có thể tối ưu việc tản nhiệt hơn 80% khi so sánh với một số loại nệm cùng khác trên thị trường.

Đây cũng chính là lý do vì sao mà nệm ứng dụng công nghệ Memory Foam được nhiều người ưa chuộng và gần như thay đổi thói quen mua sắm nệm của tiêu dùng trên thế giới.

Chia sẻ:
Đang online: 2 | Tuần: 614 | Tháng: 244 | Tổng: 132322