NỆM TÀI LỘC - NĂNG NIU GIẤC NGỦ VIỆT

NỆM TÀI LỘC - NĂNG NIU GIẤC NGỦ VIỆT

NỆM TÀI LỘC - NĂNG NIU GIẤC NGỦ VIỆT

0
Đơn hàng: 1
Địa chỉ63 Nơ Trang Long, P.11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
Giới thiệu

NỆM TÀI LỘC

 

Nemtailoc.vn  tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm Chăn- Ga- Gối- Nệm, nội thất và dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ hàng đầu tại Việt Nam. Nệm Tài Lộc chuyên phân phối các sản phẩm Chăn- Ga Gối- Nệm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như: Golden latex, Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương,

Nệm Tài Lộc thành lập từ tháng 10/2015, với mục đích ban đầu là hỗ trợ khách hàng mua được những sản phẩm với mức giá phù hợp. Là một công ty mới thành lập còn non trẻ nhưng với những con người trẻ năng động đầy nhiệt huyết gắn kết cùng hệ giá trị: Thân thiện- Trách nhiệm- Trung thực và chuyên nghiệp Nemtailoc.vn đã không ngừng phát triển vươn lên với quyết tâm trở thành Hệ thống phân phối sản phẩm chăn-drap-gối-nệm, nội thất, dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai gần.

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ số 1 tại Việt Nam với hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY: 

- Thân thiện – Trách nhiệm – Trung thực- Chuyên nghiệp

- Thân thiện: Luôn vui vẻ, hòa đồng với khách hàng và đồng nghiệp, xem khách hàng và đồng nghiệp như người thân trong gia đình.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc, với khách hàng, luôn giữ lời hứa với khách hàng. Tự chủ và chịu trách nhiệm về công việc mình đang làm

- Trung thực: Trung thực với bản thân, với công ty, với đồng nghiệp và khách hàng.

- Chuyên nghiệp: Luôn nâng cao trình độ, nghiệp vụ, làm việc chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH:

Giúp mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn khi được tận hưởng giấc ngủ ngon với những sản phẩm và dịch vụ giải pháp phòng ngủ phù hợp từ Nệm Tài Lộc, với Slogan: Mang giấc ngủ ngon đến cho mọi nhà.

Với tiêu chí "Nệm Tài Lộc- Mang Tài Lộc đến mọi nhà" Nemtailoc.vn luôn đồng hành chia sẻ với khách hàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác những thông tin mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thỏa mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc, mọi nơi với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng. Giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe Có Sức Khỏe Là Có Tài Lộc.

 

Chia sẻ
Đang online: 6 | Tuần: 705 | Tháng: 1384 | Tổng: 205481