ĐỔI NỆM CŨ LẤY NỆM MỚI - ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA | nemtailoc.vn

ĐỔI NỆM CŨ LẤY NỆM MỚI - ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA | nemtailoc.vn

ĐỔI NỆM CŨ LẤY NỆM MỚI - ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA | nemtailoc.vn

0
Đơn hàng: 0
Địa chỉ63 Nơ Trang Long, P.11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mạng xã hội: NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC NỆM TÀI LỘC
ĐỔI NỆM CŨ LẤY NỆM MỚI - ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA!
Ngày đăng: 09:33 AM, 07/05/2019

Sự kiện hấp dẫn “Đổi Nệm Cũ Lấy Nệm Mới” được tổ chức bởi Nệm Tài Lộc với mục đích tri ân khách hàng, bảo vệ môi trường và đồng thời quyên góp cho chương trình từ thiện “CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG”. Cùng xem qua chi tiết thông tin về sự kiện trong bài viết sau đây nhé!

Thời gian

Chương trình chỉ diễn ra 7 ngày kể từ khi thông báo và áp dụng cho 500 khách hàng đăng kí đổi nệm đầu tiên. Sự kiện có thể sẽ kết thúc sớm hơn nếu đã nhận được đủ lượt đăng kí.

Điều kiện tham gia và thông tin sự kiện

Mọi sản phẩm nệm khác nhau không phân biệt kích cỡ, chất liệu, tình trạng mới/cũ và được sản xuất bởi mọi thương hiệu đều có thể tham gia đổi lấy nệm cao su thiên nhiên foam massage 7 vùng Golden Latex chính hãng.

Với mỗi chiếc nệm cũ gửi đến chương trình, bạn có thể mua một sản phẩm nệm mới với giá cực ưu đãi cùng các phần quà tặng kèm hấp dẫn.

Những sản phẩm nệm sau khi nhận được từ khách hàng, công ty nệm Golden Latex sẽ quyên góp cho chương trình từ thiện “CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG”.

Sự kiện đổi nệm này mang đến lợi ích gì cho người tiêu dùng?

Tiết kiệm chi phí

Việc mua một chiếc nệm mới với giá ưu đãi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Bên cạnh đó, Nệm Tài Lộc hỗ trợ hoàn toàn chi phí thu hồi nệm và giao nệm mới. Sản phẩm vẫn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và có các quà tặng đi kèm như khi khách hàng đặt mua nệm bình thường (khi không có chương trình ưu đãi).

Bảo vệ môi trường

Việc thải ra một chiếc nệm đôi khi cũng khiến nhiều người đau đầu vì không tìm ra được cách xử lý thích hợp. Vì vậy, việc thu hồi nệm cũ sẽ góp phần giúp hạn chế lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Chung tay bảo vệ giấc ngủ ngon cho cộng đồng

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn mua một chiếc nệm mới. Bạn muốn thay đổi giường? Bạn muốn trải nghiệm các dòng sản phẩm nệm với nhiều tính năng hơn? Trong những trường hợp đó, nệm vẫn còn mới và hoàn toàn có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa. Vì thế, việc quyên góp cho những gia đình có mức sống thấp hơn là cách hỗ trợ thiết thực nhất để bảo vệ giấc ngủ của họ cũng như lan tỏa tình người trong xã hội này.

Bảng giá đổi nệm mới

  • Nệm mới kích thước 160x200x10cm

Giá mới: 5.250.000đ (Giá gốc: 10.500.000đ)

  • Nệm mới kích thước 180x200x10cm

Giá mới: 5.550.000đ (Giá gốc: 11.100.000đ)

 

Các sản phẩm nệm mới đều được tặng kèm 2 gối cao su thiên nhiên Golden Latex trị giá 1.100.000đ hoặc 1 bộ ga mền Golden Latex cao cấp.

 

Đối với các kích thước nệm khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline Nệm Tài Lộc để nhận báo giá trực tiếp.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm nệm cao su thiên nhiên foam massage Golden Latex tại đây.

Chia sẻ:
Đang online: 4 | Tuần: 233 | Tháng: 1194 | Tổng: 152190